Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook – Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Hiệu Quả Nhất

Nếu doanh nghiệp hoặc công ty của bạn Kinh doanh các mặt hàng online không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Nhưng để tiếp cận được với khách hàng, cũng như để nhiều người biết đến mặt hàng của mình, chúng ta cần gì? Chiến lược chạy quảng cáo fb chính là điều mà chúng ta cần. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hình thức quảng cáo facebook để bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách.

Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook hay còn được gọi là chạy facebook ads, đây là dịch vụ được mạng xã hội facebook cung cấp cho người dùng. Thuật ngữ này được sử dụng cho những quảng cáo được trả phí để xuất hiện trên bảng tin của bạn, khi bạn sử dụng facebook, messenger, instagram…

Dịch vụ quảng cáo facebook ads
CHẠY Quảng cáo facebook ngày càng trở nên phổ biến

Điều này sẽ giúp hiển thị những sản phẩm, chương trình ưu đãi hay những khuyến mãi đến nhóm khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng đang hướng tới và phát triển. Chúng được hiển thị trên facebook và những social có liên kết với facebook.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook là một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân tiếp cận đến khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook. Bằng cách tạo và đăng quảng cáo trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tăng lượng người xem và quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, và tăng doanh số bán hàng.

Để sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook, bạn cần phải có một tài khoản Facebook và trang doanh nghiệp. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ quảng cáo trực tuyến của Facebook để tạo quảng cáo và chọn đối tượng khách hàng mục tiêu, đặt ngân sách quảng cáo và theo dõi hiệu quả của quảng cáo.

Có nhiều loại quảng cáo khác nhau có sẵn trên Facebook, bao gồm quảng cáo trên bảng tin, quảng cáo trên video, quảng cáo trên Instagram và quảng cáo trên Audience Network. Bạn có thể chọn loại quảng cáo phù hợp với mục đích và ngân sách của mình.

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo Facebook Ads?

Chắc hẳn bạn cũng thắc mắc tại sao lại chạy quảng cáo facebook thay vì phát tờ rơi truyền thống? Một vài những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này:

quảng cáo facebook
quảng cáo facebook uy tín giá cực rẻ

Điều gì khiến cho dịch vụ này được nhiều người sử dụng?

 • Mạng xã hội facebook sở hữu một lượng người sử dụng khủng
 • Facebook sở hữu một lượng data giá trị
 • Giúp bạn tiếp cận được chính xác với 3 dạng audience
 • Cung cấp khả năng kết nối, tương tác tư vấn với khách hàng
 • Phân chia, phân phối quảng cáo một cách hợp lý
 • Tính lan truyền, truyền bá rộng rãi và nhanh chóng
 • Mức chi phí thấp, linh động nhưng đem lại hiệu quả cao

Tổng hợp các loại hình dịch vụ Chạy quảng cáo Facebook

Hiện nay, có rất nhiều loại hình chạy quảng cáo facebook nhưng để kiếm được loại hình phù hợp với hình thức kinh doanh của mình cần lựa chọn. Chúng tôi đã tổng hợp lại một số loại hình quảng cáo facebook cho bạn tham khảo:

Thứ 1: Quảng Cáo Facebook Leads Ads

Đây là loại hình quảng cáo được ra mắt vào 2015 với nét tiện ích là chỉ cần người dùng nhấn vào để đăng ký sẽ không phải di chuyển ra thêm trang web nào. Bạn chỉ việc điền ngay vào biểu mẫu được thiết lập sẵn có trên facebook.


quang cao facebook 3

Cách sử dụng đơn giản và tiện ích dành cho người mới

Ưu điểm của loại hình này là cho khách nhận được hồ sơ liên lạc đầy đủ như tên, số điện thoại, email… để có thể thiết lập được các phương thức liên lạc, tư vấn sản phẩm. Kích thước ảnh của sản phẩm được đăng là 1200 x 628 pixel, số lượng ký tự tối đa là 90.

Thứ 2: Carousel Ads – Quảng cáo băng chuyền

Hình thức quảng cáo này cho phép người bán cung cấp tổng quát sản phẩm mà họ muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Không chỉ được phép đăng một ảnh như các loại hình khác, Carousel Ads cho phép bạn được đăng một chuỗi liên kết tối đa là 10 ảnh/video.

Thứ 3: Boosted Page Posts – Quảng cáo bài viết

Với mỗi bài đăng về sản phẩm của mình, Facebook sẽ gợi ý cung cấp cho bạn một hình thức quảng cáo có tên là Boosted Page Posts. Từ đó, bạn sẽ dựa vào đây để xây dựng đối tượng khách hàng, mục tiêu và mức ngân sách của bạn. Sau đó, công cụ này giúp thúc đẩy khả năng tiếp cận của trang đến với những người dùng có thói quen, hành vi sử dụng tương ứng với họ.

Công cụ này giúp bạn tiếp cận khách qua lượt tương tác

Vì sao nên Dùng Dịch Vụ QUẢNG CÁO Facebook Tại Công Ty DICHVUFBGIARE.COM?

Có rất nhiều nơi cung cấp cho chúng ta dịch vụ quảng cáo facebook, nhưng đâu mới là nơi tốt nhất? Với kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ facebook, được tin tưởng bởi hàng ngàn người sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích lý do bạn nên sử dụng dịch vụ này tại DICHVUFBGIARE.COM:

 • Chính sách bảo mật thông tin được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.
 • Mức chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo facebook tại DICHVUFBGIARE.COM là rất thấp. Và có thể cam kết là thấp nhất trên thị trường.
 • Tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp cho khách hàng.

Lợi ích khi thuê chạy quảng cáo Facebook mang lại?

Bạn có thắc mắc rằng ngày càng có nhiều người sẽ chọn cách chạy quảng cáo facebook thay cho việc quảng cáo truyền thống? Cùng xem những lợi ích mà việc chạy quảng cáo trên facebook đem lại cho bạn:

Dễ dàng tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ

Như chúng ta được biết, mạng xã hội Facebook được rất nhiều người sử dụng nên các nhãn hàng, người kinh doanh online rất dễ tiếp cận được với khách hàng của mình. Facebook cũng hỗ trợ rất nhiều dựa vào hành vi của người sử dụng như like, bình luận, sở thích, giới tính…

Vì vậy, Facebook được coi là ảnh hưởng ít nhiều đến việc mua sắm của nhiều người. Nên đây thực sự được xem là kênh truyền thông hoàn hảo để bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo. Một lượng lớn người mua, khách hàng tiềm năng sẽ biết đến bạn.

Quảng cáo facebook có cho ta khả năng tùy chỉnh

Không chỉ đơn giản quảng cáo là đăng ảnh lên và ghi vài dòng mô tả về sản phẩm của mình. Trên facebook bạn còn có thể làm hơn thế nữa khi bạn chọn lựa quảng cáo tại đây. Ví dụ như bạn có thể tùy chỉnh video, nội dung, ảnh và sự kiện nhãn hàng của bạn…

Chiến dịch quảng cáo đơn giản và cho ra kết quả nhanh

Mạng xã hội facebook phổ biến với nhiều lứa tuổi khác nhau, vì vậy mọi người dễ dàng sử dụng. Những việc như đăng ký, đăng nhập hay lập tài khoản Business Facebook chỉ mất một vài phút là đã hoàn thành. Vì thế xây dựng được chiến dịch quảng cáo trên facebook cực đơn giản và thu về được hiệu quả cao.
Ưu đãi khi chạy quảng cáo facebook tại DICHVUFBGIARE.COM?

Khi bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại DICHVUFBGIARE.COM, bạn sẽ rinh về cho mình những ưu đãi khuyến mãi như giảm 20%, 30% cho ngân sách từ 12.000.000 đồng. Hay nhận được sự ưu đãi hấp dẫn khác cho lần sau.

Bảng giá chạy quảng cáo facebook mới nhất

Mỗi một hình thức chạy quảng cáo trên facebook sẽ có giá khác nhau, và mức giá thay đổi dựa vào số lượng khách hàng mình muốn. Dưới đây là bảng giá dành cho bạn dùng để tham khảo:

 • Bảng giá phổ thông sẽ phù hợp với những người bán hàng có kinh tế chưa lớn. Và số lượng tiếp cận và ngân sách cho việc này là tỷ lệ thuận với nhau. Giá sẽ dao động từ 1,000.000 đồng cho đến 100.000.000 đồng. Phí dịch vụ thu 6% dành cho 1.000.000 – 60.000.000 đồng, 3% cho 100.000.000 đồng.
 • Bảng giá tối ưu lượt tiếp cận khuyên bạn dành cho dân muốn tăng lượt hiển thị, chứ không phải để bán hàng. Cũng sẽ dao động từ 1.000.000 đồng và cao nhất 1.000.000.000 đồng, không có phí dịch vụ phát sinh đi kèm.

Quy trình triển khai dịch vụ chạy quảng cáo facebook :

Bạn là người kinh doanh online hay các nhãn hàng đang muốn quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người. Hãy xem quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo facebook sau đây để tiến hành:

quy trình quảng cáo facebook tại DICHVUFBGIARE.COM
quy trình chạy quảng cáo facebook

Bước 1: Tạo được chiến dịch quảng cáo

 • Để tạo được chiến dịch quảng cáo trên facebook, bạn chỉ cần click chuột quảng cáo bài viết ở dưới, nếu là sự kiện thì quảng cáo sự kiện

Bước 2: Lập tài khoản chạy quảng cáo

 • Nếu là lần đầu chạy quảng cáo, bạn cần tạo một tài khoản dùng để thực hiện điều này. Để thay đổi tên, bạn chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” và tiếp tục

Bước 3: Lập danh sách đối tượng mục tiêu cho quảng cáo

 • Bạn cần chọn cho mình cái tên để đặt cho nhóm quảng cáo. Sau đó, thay đổi những thông tin khách hàng mà bạn đang hướng đến như giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ,…

Bước 4: Xác định vị trí muốn quảng cáo

 • Bạn có thể vị trí quảng cáo tự động, Facebook sẽ giúp bạn lựa ra vị trí quảng cáo phù hợp cho bạn. Nếu muốn chỉnh sửa vị trí theo ý bạn chọn “Chỉnh sửa vị trí quảng cáo”

Bước 5: Xem giao diện trước khi xuất hiện trên mục quảng cáo facebook

 • Ở bước này, bạn có thể điều chỉnh quảng cáo của mình cũng như nội dung sẽ đăng. Nếu như đã hoàn thành nhấn xác nhận và chờ được duyệt

video quảng cáo facebook cho khách hàng

Kết luận:

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về việc quảng cáo facebook. Nếu bạn đang có ý định bán hàng online, thì đây chính là nơi tốt nhất để quảng bá cho hàng hóa của mình. Hãy liên hệ ngày cho chúng tôi HOTLINE – ZALO : 0983 690 697 để được hỗ trợ chạy quảng cáo fb

Liên hệ Chạy Quảng Cáo Facebook:

✅ Quảng Cáo FB Tiếp Cận ⭐ Hiển thị quảng cáo cho nhiều người nhất.
✅ Quảng Cáo FB Lượt tương tác ⭐ Thu hút thêm lượt thích Trang, lượt phản hồi
✅ Quảng Cáo FB tin nhắn ⭐ Thu hút thêm lượt thích Trang, lượt phản hồi
✅ Quảng cáo FB lượt Xem Video ⭐ Hiển thị quảng cáo video cho mọi người.
✅ Quảng Cáo FB Lượt cài đặt ứng dụng ⭐ Hiển thị quảng cáo cho những người có nhiều khả năng sẽ tải xuống
✅ Quảng Cáo FB Lượt ghé thăm cửa hàng ⭐ Hiển thị quảng cáo với những người có nhiều khả năng sẽ ghé thăm cửa hàng

Xem thêm Dịch vụ facebook Tài Tân

 

Một số câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo Facebook

5/5 - (9 bình chọn)