link 439 – Đã bị vô hiệu hóa facebook – Không đủ điều kiện

Link 439 là gì ?

Link 439 giúp chúng ta báo cáo sự cố khi đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn bị khóa hay vô hiệu hóa là do nhầm lẫn, kẻ xấu báo cáo vi phạm, đường link 439 này dùng để gửi kháng nghị với FB có thể nhanh chóng fix lỗi đó cho bạn.

Vì Sao Lại Được Gọi Là Link 439 ?

Facebook có rất nhiều đường Link contact để báo cáo sự cố support với Facebook. Có Link dùng để báo cáo tài khoản FB giả mạo, có Link dùng để mở khoá FAQ, Link 929 để xác nhận danh tínhLink 334 và link 779 để mở trình tạo mã, Link 641 Contact Facebook – Checkpass Và Unlock Fb Chúng ta gọi là Link 439 là vì cuối đường link này có số 439 – Cách này cũng dùng để gọi tắt các link khác.
Link 439 cụ thể như sau : https://www.facebook.com/help/contact/122145551250439

Cách sử dụng link 439 mở khóa nick vô hiệu hóa:

Bước 1: Truy cập vào đường link 439 fb : https://www.facebook.com/help/contact/122145551250439 sau khi truy cập xong sẽ xuất hiện như hình ảnh phía dưới.

link 439
link 439 mở khóa facebook bị vô hiệu hóa nhầm lẫn

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin như

  • Địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liệt kê trên tài khoản
  • Họ và tên trên facebook

Bước 3 : Bạn Tiến hành chụp giấy tờ tùy thân của mình và gửi cho facebook

Mọi giấy tờ tùy thân bạn gửi cho chúng tôi phải có:
  • Tên và ngày sinh của bạn, hoặc
  • Tên và ảnh của bạn.
Một số ví dụ về giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp được chúng tôi chấp nhận:
  • Giấy phép lái xe
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh

link 439

Bước 4 : Thông tin bổ sung ( bạn đang gặp vấn đề gì thì nêu rõ đầy đủ ở đó )

Bước 5 : Bấm Gửi > Sau khi tải lên giấy tờ tùy thân vào bấm gửi các bạn đợi khoảng vài tiếng đến 1 ngày sẽ có Email phản hồi từ Facebook về bạn tiến hành mở Email đã nhập ở trên đăng nhập vào và trả lời lại Email của Facebook đính kèm ảnh chụp ảnh CMND, bằng lái xe, hộ chiếu rõ nét đợi Facebok xét duyệt nếu trùng thông tin thì sẽ có Email phản hồi lại.

Lời Kết Link 439 facebook:

Trên đây là một vài thông tin về link 439. Dùng để báo cáo vấn đề về tài khoản facebook của mình bị khóa, hay bị vô hiệu hóa nhầm lẫn. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về đường link báo cáo này. Cũng như giúp bạn có thể liên lạc được với Facebook, Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)