Link 333 – Cách đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày

Link 333 là gì?

Link 333 là trang contact liên hệ với đội ngũ facebook dùng để đổi tên khi chưa đủ 60 ngày, đổi tên thật trùng với giấy tờ tùy thân. Được gọi là link 333 vì cuối đường dẫn là số 333, dùng để phân biệt với các link khác như link 339, link 237 hay link 779 với mỗi link là một tác dụng khác nhau.

Link 333 fb Có Tác Dụng Gì?

Mỗi link contact như: link 339, link 929,… đều có những tác dụng khác nhau. Tác dụng chính của link 333 là đổi tên Facebook cá nhân.
Ngoài ra phải kể đến những ưu điểm nổi bật của nó.
  1. Đổi tên nhanh chóng.
  2. Đổi tên nhiều lần so với quy định của Facebook.
  3. Hợp thức hoá tài khoản Facebook.
  4. Giúp tài khoản có độ tin cậy cao hơn.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng link 333

Để sử dụng link 333 tất nhiên là bạn đang cần đổi tên Facebook của mình rồi đúng không nào, hãy dùng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại, không dùng ứng dụng Facebook nhé sẽ không thực hiện được theo hướng dẫn đổi tên Facebook của DICHVUFBGIARE.COM.
Tiếp đến bạn đăng nhập nick Facebok của mình vào một trình duyệt, giữ nguyên tab đó sau đó sao chép liên kết link 333 rồi dán vào thanh địa chỉ rồi đi đến.

Bạn sẽ được chuyển đến trang liên hệ dùng để đổi tên, nhập thông tin theo hướng dẫn sau:

  • Tên mới: nhập tên mới cần đổi trùng 1 chữ trong giấy tờ tùy thân , bằng lái xe hoặc hộ chiếu của bạn nhé. Ví dụ tên trong giấy tờ là: Phạm Tài Tân các bạn nhập chữ Tân vào ô tên mới
  • Họ mới: bạn nhập họ có chữ trùng trong giấy tờ nhé, vẫn ví dụ tên là Phạm Tài Tân các bạn có thể nhập Phạm Tài hoặc Phạm hoặc Tài vào ô này, ít nhất có 1 chữ trùng trong giấy tờ tùy thân nhé.
  • Tên đêm mới: phần này không cần phải điền cũng được, nếu điền thì nó là chữ Tài như ví dụ trên đó.
Link 333 đổi tên Facebook
Khi bạn truy cập vào đường link 333 xem hiện như này !

Tiếp theo kéo xuống phía bên dưới bạn chọn theo hướng dẫn:

Link 333 đổi tên Facebook
Tải lên giấy tờ tùy thân xong bấm gửi là xong
  • Lý do thay đổi: chọn lý do của bạn, nếu không có trong danh sách chọn khác
  • Tài liệu của bạn: bạn chọn ảnh chụp giấy tờ tùy thân của mình như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ học sinh, sổ hộ khẩu. Chỉ cần mặt trước có họ tên và ngày tháng năm sinh là được, không cần chụp mặt sau nhé.
  • Lưu Ý : Thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn phải trùng với tên bạn muốn đổi nhé

Sau khi điền và chọn đầy đủ thông tin xong bấm Gửi để hoàn tất.

Sau khi Gửi xong đội ngũ facebook sẽ tiến hành xét duyệt yêu cầu đổi tên của bạn thời gian nhanh chậm tùy từng thời điểm, có khi chỉ vài phút nhưng chậm nhất 1 đến 2 ngày.

Nếu thông tin thay đổi phù hợp và giống với giấy tờ thì bạn sẽ đổi được tên của mình mà không cần đợi 60 ngày nữa. Nhưng nhược điểm của cách đổi tên này là chỉ đổi được tên giống với trong giấy tờ tùy thân của bạn mà thôi.

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (9 bình chọn)