Dịch Vụ Tăng Like Bài Viết Facebook – Tự Động Tăng like không tụt

DỊCH VỤ TĂNG LIKE BÀI VIẾT FACEBOOK

Bạn đang tìm cách tăng like bài viết cá nhân, bài viết fanpage, bài viết bán hàng trong group mà chưa tìm được giải pháp tối ưu. Bài viết bạn đăng lên chỉ có vài lượt like và lượng tương tác rất kém hãy để DICHVUFBGIARE.COM giúp bạn với dịch vụ tăng like bài viết facebook

Giới thiệu dịch vụ tăng like bài viết Facebook

Dịch vụ tăng like bài viết facebook của Dichvufbgiare giúp cho những bài viết của bạn ngay sau khi đăng lên sẽ tự động có được số lượng like nhất định mà bạn không cần chia sẻ nhờ bạn bè like hay thực hiện bất kỳ thao tác nào. Với dịch vụ tăng like bài viết Facebook bạn sẽ có được những bài viết có lượt like cao, từ đó tăng độ uy tín trong mắt của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tăng like bài viết bạn có thể tăng like cho:

Dịch vụ tăng like bài viết facebook
dịch vụ tăng like bài viết facebook uy tín

Tăng like bài viết cá nhân

Đây là những bài viết trên trang cá nhân nick Facebook của bạn hoặc trang cá nhân của nick bất kỳ nào đó mà bạn muốn tăng like. Ngay sau khi bạn đăng bài viết xong sẽ nhận được số lượng like mà bạn đã đặt hàng tự động.

Tăng like bài viết fanpage

Fanpage của bạn có lượng like ít, bài viết đăng lên có lượng like thấp làm giảm độ uy tín trong mắt người dùng. Hãy sử dụng dịch vụ tăng like bài viết của dichvufbgiare để có được những bài viết với lượng like cao từ đó làm cho Fanpage tương tác tốt và uy tín hơn với khách hàng. Bên cạnh đó để Fanpage uy tín hơn, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng like fanpage để page có được một lượng like lớn.

Tăng like bài viết group

Bạn đăng bài trong group để bán hàng, nhưng những bài viết của bạn không nhận được sự quan tâm của mọi người. Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết sẽ giúp những bài viết đăng trong group của bạn có nhiều like hơn, người dùng trong group sẽ tò mò với những bài viết có lượng like hay comment nhiều. Ngoài ra việc tăng like, tăng comment cho bài viết group sẽ giúp những bài đăng bán hàng luôn ở top group và nhận được nhiều lượt xem hơn từ người truy cập group đó.

Bảng giá dịch vụ tăng like bài viết Facebook
Khác với like page, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like bài viết theo các gói khác nhau và thanh toán theo tháng. Bảng giá:

 

 

Dịch vụ tăng like bài viết facebook

Ví dụ: Nếu bạn mua gói 50 like/bài viết giá sẽ là 400.000đ/tháng. Khi đăng bài viết mới sẽ tự động có 50 like, tối đa là 5 bài/1 ngày.

Cách tăng like cho bài viết Facebook
Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết bạn chỉ cần liên hệ với dichvufbgiare.com và cung cấp địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage và gói dịch vụ cần mua, thanh toán đầy đủ số tiền theo tháng. Chúng tôi sẽ thêm địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage của bạn vào hệ thống. Sau đó bạn thực hiện đăng bài như bình thường, ngay sau khi bài viết được đăng sẽ tự động nhận được số lượng like tương ứng với gói đã mua.

Tại sao nên mua like facebook của Dichvufbgiare.com?

  • Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín.
  • Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.
  • Top 1 về chất lượng và uy tín.
  • Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.
  • Đội ngũ KTV có chuyên môn và kỹ năng cao.
  • Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn.
  • Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.
  • Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó

DỊCH VỤ BÊN CHÚNG TÔI GỒM :

DỊCH VỤ MỞ KHÓA FACEBOOK

DỊCH VỤ KHÓA NÍT FACEBOOK ĐỐI THỦ

MUA BÁN FANPAGE FACEBOOK

DỊCH VỤ BẢO MẬT TÀI KHOẢN FACEBOOK

5/5 - (7 bình chọn)