Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Fanpage giá rẻ uy tín nhất 2021

Dịch Vụ Tăng Đánh Giá 5 Sao Trên Fanpage

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Fanpage .Khi mua fanpage bán hàng chúng tôi cung cấp giải pháp tăng đánh giá Fanpage của khách hàng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bất cứ ai làm kinh doanh buôn bán thông qua fanpage chắc chắn đều biết rằng: mỗi một đánh giá, một lời nhận xét từ phía người dùng sẽ là một công cụ chứng thực tốt và hiệu quả nhất cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp tới khách hàng.

Và theo kết quả khảo sát thực tế từ phía người dùng facebook: Khi họ đang cần mua một món hàng nào đó trên facebook, để tin tưởng rằng sản phẩm – dịch vụ của đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín – chất lượng đúng như những gì họ đã nhìn thấy thông qua hình ảnh, nội dung mà các đơn vị đăng tải – quảng cáo, thì 2 tiêu chí đầu tiên được người dùng xét đến trước khi quyết định mua hàng đó là:

– Thứ nhất: Họ sẽ đọc qua các nhận xét và đánh giá của người dùng trước đã mua và sử dụng sản phẩm – dịch vụ trên fanpage facebook này.

– Thứ hai: Lượng người thích fanpage đó.

Bởi vậy những đánh giá trên mạng xã hội, cụ thể là tính năng đánh giá – Reviews 5 sao cho Fanpage facebook là một trong những tính năng tốt và tuyệt vời nhất mà facebook thêm vào nhằm giúp phát triển truyền thông, cải thiện vị trí xuất hiện của fanpage trên trang kết quả tìm kiếm của khách hàng. Đồng thời là biểu tượng cho chất lượng, cho sự chuyên nghiệp – uy tín của sản phẩm – dịch vụ mà đơn vị bạn đang kinh doanh.

Đánh giá 5 sao trên fanpage là gì?

Chức năng đánh giá trên fanpage là chức năng được Facebook phát triển nhằm giúp các khách hàng có thể để lại đánh giá của họ đối với một trang fanpage nào đó, giúp cho các khách hàng khác có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp này

Đây là con dao 2 lưỡi, nếu những đánh giá tích cực này sẽ giúp các bạn bán hàng hiệu quả và ngược lại

Ví dụ:

– Bạn có mua sản phẩm tại một fanpage cửa hàng nào đó, bạn sử dụng và thấy sản phẩm khá tốt và vào phần đánh giá của fanpage cửa hàng này nhằm để lại 1 review 5 sao tích cực– Ngược lại, khi sản phẩm không không tốt, không giống như quảng cáo, các bạn cũng vào phần đánh giá fanpage này và để lại một đánh giá 1 sao

Và thực sự những đánh giá này đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh, bán hàng trên Facebook của những cửa hàng, doanh nghiệp

Điều kiện để một Fanpage có nút đánh giá xếp hạng ngôi sao?

* Điều kiện:

– Là Fanpage có một địa điểm xác thực (nghĩa là địa điểm có thể xác định được).

– Đánh giá sao cho fanpage chỉ dành cho Fanpage thuộc loại “Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm” , “Công ty, Tổ chức hoặc Học viện”, “Thương hiệu hoặc sản phẩm”.

2. Đối tượng cần sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage (còn được gọi với một số tên gọi khác như: tăng đánh giá ngôi sao fanpage, tăng rate fanpage, tăng vote fanpage, tăng reviews fanpage hay tăng xếp hạng fanpage..) phù hợp với các đối tượng dưới đây:

– Tất cả các cá nhân hay công ty có nhu cầu bán hàng kinh doanh trên Facebook, việc sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao cho Fanpage sẽ giúp đơn vị bạn bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Tất cả các doanh nghiệp muốn truyền thông, quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên Facebook.

– Các công ty làm về lĩnh vực SEO, Marketing, SEM…

Tại sao cần sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage 5 sao?

– Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.

– Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn (tăng vote fanpage): Khi khách hàng đang có nhu cầu mua một món hàng nào đó trên fanpage facebook của đơn vị bạn, khách hàng thường sẽ đọc qua các đánh giá, nhận xét và comment của người dùng trên fanpage của bạn trước khi quyết định mua. Việc page có nhiều đánh giá 5 sao sẽ được nhiều người chú ý hơn từ đó giúp đơn vị bạn có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.

– Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng (hay chính là tăng xếp hạng fanpage): Khi tìm kiếm bất kì sản phẩm, cửa hàng hay từ khóa nào trên Facebook, bạn thường thấy những Page được xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm thường là những page có nhiều lượt like, nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng. Bởi tăng đánh giá 5 sao fanpage là một những yếu tố giúp cho việc seo fanpage lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng tuyệt vời và hiệu quả nhất.

tăng xếp hạng fanpage

– Tăng đánh giá 5 sao trên fanpage giúp các đơn vị tạo được uy tín hơn trong mắt của khách hàng: Đối với khách hàng Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm – dịch vụ của đơn vị đó cũng đảm bảo và chất lượng hơn.

Mỗi lượt tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook mang lại những lợi ích gì cho fanpage cũng như cho doanh nghiệp của bạn?

– Tiếp cận và khai thác được hàng ngàn khách hàng tiềm năng : Khi có nhiều lượt đánh giá 5 sao, trang của bạn sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của facebook nhờ vậy sẽ tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Tăng đánh giá 5 sao fanpage giúp đẩy những đánh giá xấu (1 sao – 2 sao) và những nhận xét không tốt cho page, qua đó giúp trang của đơn vị bạn có lượt đánh giá trung bình từ 4.5 sao trở lên: Có thể nói nhược điểm duy nhất khi bạn thiết lập tính năng đánh giá 5 sao cho fanpage là bạn không thể chỉnh hay xóa những đánh giá và bình luận không tốt về sản phẩm – dịch vụ từ phía khách hàng hoặc có thể là đối thủ của đơn vị bạn.

– Tăng mức độ tin tưởng của khách hàng với page: Việc sở hữu càng nhiều đánh giá 5 sao thì mức độ ủng hộ tin tưởng của những khách hàng khác khi vào page của đơn vị bạn sẽ càng được nâng cao hơn bởi mỗi lượt đánh giá 5 sao được xem như là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về sản phẩm – dịch vụ và thương hiệu của bạn.

– Tạo được niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp tới khách hàng: Việc tăng đánh giá 5 sao fanpage góp một phần quan trọng vào việc tăng độ uy tín cũng như chất lượng cho sản phẩm -dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

– Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Facebook cho fanpage của bạn nói chung và cho các sản phẩm – dịch vụ nói riêng.

– Tăng chất lượng cho cả website của đơn vị bạn.

– Tăng đánh giá ngôi sao fanpage giúp các sản phẩm – dịch vụ đơn vị bạn cung cấp có được độ uy tín, tin cậy cao.

– Thúc đẩy phát triển Fanpage ngày càng mạnh cả về quy mô và chất lượng.

 Địa chỉ tăng đánh giá 5 sao fanpage giá rẻ – chất lượng – uy tín nhất

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và nhận tăng đánh giá ngôi sao fanpage cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân đã – đang và sẽ thực hiện kinh doanh – bán hàng online trên facebook tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với mức GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – NHANH VÀ UY TÍN NHẤT trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã nhận và thực hiện dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage cho hơn 500 đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhau trên toàn quốc trong đó chủ yếu là khách hàng ở khu vực hà nội và tp hcm với lượng đánh giá 5 sao tăng đã lên tới vài triệu đánh giá.

Đặc biệt, là đơn vị duy nhất có chính sách bảo hành và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/7 qua email, facebook, điện thoại, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ cung cấp mà còn hài lòng về cả chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng.

-->Dichvufbgiare.com chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage uy tín – đảm bảo nhất cho đơn vị bạn.

>>> Cam kết của chúng tôi với khách hàng về dịch vụ tăng đánh giá  5 sao fanpage :

* Thứ nhất – Uy tín:

Với hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ facebook đồng thời là đơn vị có pháp nhân công ty và địa chỉ giao dịch rõ ràng, chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Dichvufbgiare.com .

* Thứ 2 – Dịch vụ chất lượng:

+ Chúng tôi luôn cam kết cung cấp lượt dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage hoàn toàn là lượng người đánh giá thật 100%.

+ Độ tuổi tham gia đánh giá chiếm tỷ lệ cao nhất là từ: 18 – 50 tuổi.

+ 100% tài khoản đánh giá đều ĐANG HOẠT ĐỘNG bình thường.

+ 100% là đánh giá từ các tài khoản người dùng Việt.

* Thứ 3 – Giá rẻ nhất trên thị trường

Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage trên thị trường hiện nay, chúng tôi đảm bảo cung cấp mức giá rẻ nhất tới khách hàng.

* Thứ 4 – Thời gian hoàn thành nhanh nhất

Chúng tôi luôn đảm bảo luôn hoàn thành đúng tiến độ thậm chí trước thời hạn cam kết với khách hàng.

* Thứ 5 – Tăng theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo mục đích, nhu cầu và ngân sách của các khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp số lượng lượt tăng đánh giá fanpage 5 sao = phù hợp nhất cho khách hàng.

* Thứ 6 – An toàn nhất

Dịch vụ tăng reviews fanpage của chúng tôi cung cấp luôn nói “không” với những tài khoản spam – tài khoản facebook ảo, vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho fanpage của khách hàng.

* Thứ 7 – Dịch vụ bảo hành – bảo mật tốt nhất

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro xảy ra với khách hàng nếu có khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá ngôi sao fanpage tại đơn vị.

Đồng thời chúng tôi cam kết tất cả những thông tin cũng như đơn đặt hàng của khách hàng sẽ không tiết lộ cho bất kỳ ai.

>>> Sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage  tại đơn vị chúng tôi là sự lựa chọn chính xác và thông minh nhất cho những doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá thương hiệu, tạo được sự uy tín và tin tưởng của mình trên cộng đồng mạng facebook.

 

5/5 - (2 bình chọn)