Dịch vụ facebook marketing uy tín 2020 | dichvufbgiare.com

DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING

Dịch vụ Facebook Marketing đang trở thành một trong những công cụ Marketing Online không thiếu cho các doanh nghiệp đang kinh doanh hiện nay. Theo thống kê từ kênh Facebook marketing thông qua hoạt động quảng cáo fanpage thì các mặt hàng thiên về xu hướng giải trí, làm đẹp, dịch vụ cho giới trẻ: thời trang, làm đẹp, phu kiện các loại, điện thoại laptop… mang lại doanh số cao nhất.

Bạn đang mong muốn cải thiện tình hình hoạt động kinh doanh cho công ty của mình, bạn muốn tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn biết đến fanpage của mình, bạn muốn nhận được hàng trăm lượt tương tác và tin nhắn mỗi ngày. Hãy để Facebrandee giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn bằng cách trải nghiệm tính chuyên nghiệp và hiệu quả Dịch vụ Facebook Marketing.
Facebook là mạng xã hội có số người sử dụng lớn nhất thế giới với hơn 1,65 tỉ người kết nối mỗi tháng. Tại Việt Nam con số người sử dụng mạng xã hội Facebook, theo thống kê của Facebook là khoảng 42 triệu người sử dụng, điều đó đồng nghĩa với cơ hội số lượng khách hàng tiềm năng khi doanh nghiệp của bạn sử dụng Dịch vụ Facebook Marketing có thể đạt được con số tương đương với số lượng người dùng Facebook.

Theo thống kê facebook vào tháng 12/2106 tại Việt Nam có 42 triệu kết nối
Sự phát triển mạnh mẽ của Mạng xã hội Facebook trở thành tạo cơ hội lớn cho người làm marketing cũng như doanh nghiệp muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Và trên thực tế Facebook marketing là kênh marketing được đánh giá là hiệu quả hàng đầu và tiết kiệm chi phí nhất cho đến thời điểm hiện nay. Tuy nhiên để hoạt động marketing trên mạng xã hội facebook được khai thác một cách hiệu quả đặt ra khó khăn về nhân lực và thời gian cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp vấn đề hạn hẹp về nguồn tài chính.
Brandee cung cấp các Dịch vụ Facebook marketing, quảng cáo Facebook, Quản trị Fanpage dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm lên mạng xã hội Facebook, hỗ trợ công việc kinh doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp bao gồm:

Quản trị Fanpage Facebook:

Việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook bao gồm: Xây dựng profile doanh nghiệp trên Facebook; xây dựng, quản lý và phát triển fanpage.
Việc này sẽ giúp doanh nghiệp kết nối và tăng lượng người dùng Facebook sẽ là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
Chúng tôi hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Facebook

Quảng cáo fanpage là hoạt động quan trọng của Facebook Marketing:

Quảng cáo Facebook hiện nay được đánh giá là công cụ quảng cáo đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất. Với một lượng ngân sách nhỏ, quý doanh nghiệp dễ dàng quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình đến số lượng lớn người dùng Facebook.
Việc quảng cáo Facebook giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Mục tiêu Dịch Vụ Facebook marketing mang đến cho khách hàng:

Tăng ít nhất 40%- 120% lượt comment và inbox
Tiếp cận 80% đối tượng khách hàng tiềm năng.
Xây dựng fanpage chuyên nghiệp, hình ảnh và nội dung liên quan sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh.
Tăng fan ổn định và đúng khách hàng tiềm năng.
Tăng doanh số trực tuyến
Tăng độ nhận biết thương hiệu trên Facebook.

Dịch Vụ Facebook marketing

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trên facebook:

Tăng like fanpage

Tăng Sub – Người theo dõi

Lấy lại nick facebook

bảo mật tài khoản facebook

Mua bán các fanpage

Cho thuê fanpage để Quảng Cáo

Chăm sóc fanpage theo yêu cầu

Tư vấn và cung cấp các Giải pháp kinh doanh trên facebook

5/5 - (146 bình chọn)