Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất 2020 | DICHVUFBGIARE.COM

Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp yêu thích kinh doanh online, việc sở hữu một fanpage facbook có số lượng fan lớn là một trong những yếu tố then chốt quyết định hiệu quả kinh doanh online mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Bởi fanpage facebook là nơi giúp cho việc giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng (Fans) của họ được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi thông tin được đăng lên tường của fanpage, tất cả các Fan đều có thể nhìn thấy được chúng, thông qua các Fans mọi hình ảnh – sản phẩm – dịch vụ của công ty sẽ được lan truyền nhanh chóng trên 1 phạm vi khá rộng.

Khi nào cần đổi tên trang Facebook?

– Lúc mới lập fanpage bạn chưa nghĩ ra một cái tên thật hay và độc đáo, bây giờ bạn mới vừa nghĩ ra một cái tên thật ưng ý và muốn đổi ngay cho page facebook hiện tại vì nó có số lượng like lớn và độ tương tác cao.

– Bạn mua fanpage facebook từ người khác và muốn đổi tên và địa chỉ của Page theo ý thích của mình.

– Ban đầu bạn để tên và địa chỉ với mục đích thu hút khách hàng vào fanpage, bây giờ bạn đã đạt được mục đích và muốn đổi tên fanpage facebook giống với tên tổ chức bạn đang làm việc hoặc thương hiệu của bạn.

Một số lợi ích từ việc đổi tên Fanpage Facebook?

– Giúp quý khách có thể thay đổi được phương thức kinh doanh trên Facebook.

Đổi tên fanpage facebook giúp đổi mới được thương hiệu.

– Thay đổi tên trang facebook để chuyển nhượng fanpage đó cho một người khác.

– Thay đổi được biệt danh, tên ngắn gọn hơn cho fanpage.

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ ĐỔI TÊN TRANG PAGE ĐƯỢC

Trường hợp bạn không đổi được tên fanpage là do page của bạn đã đổi tên trước đó, hiện tại đã bị facebook cấm đổi tên do đã hết lượt đổi, trường hợp nếu bạn tự đổi sang tên mới không liên quan gì đến tên cũ trước đó thì facebook cũng không cho đổi tên do vi phạm chính sách. Bạn chỉ có thể tự đổi được tên fanpage nếu page < 1000 like, đổi lần đầu, cách đổi thì cũng đơn giản, vào phần About của trang đến phần tên trang Edit sửa lại tên fanpage muốn đổi là được.

Trường hợp không đổi được bạn nên sử dụng dịch vụ của DichVuFbGiaRe.Com để đổi được tên page nhanh chóng và thành công, tiết kiệm thời gian trong việc setup cửa hàng kinh doanh online của bạn trên facebook thuận lợi hơn.

đổi tên fanpage facebook
Dịch Vụ Đổi Tên Fanpage Facebook An Toàn – Hiệu Quả

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ THAY ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK

KHI NÀO BẠN CẦN DÙNG DỊCH VỤ

  • Thay đổi địa điểm kinh doanh (trong tên page có địa chỉ cửa hàng, shop..).
  • Thay đổi sang tên thương hiệu khác dể nhớ, hay hơn, ấn tượng hơn.
  • Sửa tên fanpage sang từ khóa được nhiều người tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tốt hơn.
  • Mua page cũ của người khác và muốn đổi lại tên.

THUÊ DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE FB NHƯ THẾ NÀO

Bạn đang có 1 fanpage đang kinh doanh muốn đổi thành 1 tên khác cho phù hợp với việc kinh doanh hiện tại hoặc bạn mua 1 fanpage cũ của người khác và muốn đổi tên thành fanpage của mình? Cách đổi tên trang facebook khá dễ dàng với các page dưới 200 like nhưng để thay đổi tên fanpage facebook trên 1000 like thành công bạn cần phải nhờ dịch vụ vì không thể đổi tên trang fanpage theo cách thông thường được.

CHI TIẾT DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK

Việc đổi tên giúp bạn đổi Tên mới, như ý như bạn cần đổi.
Đổi không cần out QTV, BTV, BUSS…
Chỉ cần thêm mình làm QTV và gửi tên mới.
ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK SẼ GIÚP BẠN :
+ Đổi tên để seo facebook seo facebook tốt hơn
+ Mục đích thay đổi kinh doanh
+ Đổi tên để ấn tượng hơn
+ Bạn tự ý đổi tên nhưng mãi không được (dù lên đến 2 – 3 lần)

NHẬN ĐỔI TÊN FP KHÔNG GIỚI HẠN BỊ CÁC LỖI SAU:

Fanpage đã gửi yêu cầu đổi tên nhưng không được phê duyệt
Fanpage bị chặn đổi tên
Fanpage đổi tên phải đợi 7 ngày
Fanpage không có ô đổi tên
Fanpage hết lần đổi tên
Và tất cả các trường hợp khác.
Đổi tất cả cá URL hết lần đổi, Chưa đủ điều kiện đổi

THỜI GIAN ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK MẤT BAO LÂU ?

Thông thường việc đổi tên bị chặn mất khoảng 2 đến 3 ngày. Sau khi đổi tên thành công bên mình sẽ báo cho bạn và thưc hiện thanh toán. Update có thể hoàn thành việc đổi tên trong 5s nếu bạn muốn nhé. Việc đổi tên có thể thực hiện online nên dù bạn ở đâu tphcm, bình dương, hà nội hay Đà Nẵng… bên mình cũng nhận được nhé.

GIÁ DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK UY TÍN

Tùy vào số lượng like của fanpage facebook sẽ có mức giá dịch vụ tương ứng, giá đổi tên fanpage facebook được chia trong khoảng like sau, vui lòng liên hệ DichVuFbGiaRe.Com để được tư ván và báo giá:

Page từ 5k-20k like
Page từ 20k-100k like
Page> 100k like

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ ĐỔI TÊN FANPAGE

Fanpage của tôi đã đổi tên nhiều lần, giờ đổi nữa liệu có thành công không? Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng, đổi hàng ngàn fanpage, tỉ lệ thành công trong việc đổi tên là 99%, tất nhiên là sau đó page vẫn hoạt động bình thường, không bị sai sót hay hủy đăng gì.
Đổi tên FB trong thời gian bao lâu? Khoảng 4-5 ngày từ khi nhận fanpage
Một fanpage được đổi tên mấy lần? Nếu bạn tự đổi thỉ có thể được 1-2 lần, sau đó sẽ việc đổi tên fanpage facebook sẽ khó hơn, sử dụng dịch vụ đổi tên thì bạn có thể đổi bao nhiêu lần cũng được.
Tôi muốn tự thay đổi tên page fb được không? Được. Nếu như fanpage bạn còn lượt đổi tên chưa bị khóa ô đổi tên.
Tại sao đổi tên page không được? Do bạn đổi quá nhiều lần và đã hết lượt đổi. Trường hợp này bạn nên liên hệ DichVuFbGiaRe.Com để được hỗ trợ tốt hơn.
Giá dịch vụ có mắc không? Thay vì lập một fanpage mới và xây dựng lại từ đầu để có 1 lượng like lớn thì việc đổi tên một fanpage cũ với lượng like có sẵn với chi phí vài trăm ngàn là phù hợp và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

 

5/5 - (5 bình chọn)