Cách chuyển fanpage thành profile facebook mới nhất

Xin chào các bạn , mấy ngày vừa qua mình có lướt thấy các trang facebook của mạng xã hội thay sang giống profile nên mình đã online và khảo sát được cách chuyển từ fanpage thường thành fanpage profile.

có gì nổi bật ở fanpage profile ?

ở fanpage profile :

Hướng dẫn chuyển  fanpage thành trang cá nhân ( profile )

xây dựng trang mới : với bố cục mới, việc kiếm tìm và quản trị nhiều điều trên trang của bạn sẽ trở thành đơn giản hơn, trang của bạn sẽ trông như tường của bạn.
các cách tiếp xúc khác : quan sát các người khác từ bảng tin của trang để chia sớt, ưa thích và nhận xét về dữ liệu mới của họ bằng chức năng trang.

  • Lượt theo dõi Trang: Sau khi cập nhật, Trang của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi và nút theo dõi thay vì lượt thích Trang và nút thích. Lượt theo dõi có ý nghĩa vì đây là những người nhận thông tin mới từ Trang của bạn trong Bảng tin của họ. Bạn hiện có 1.071 người theo dõi.
  • Cập nhật về vai trò trên Trang: Các quản trị viên hiện tại sẽ đồng sở hữu Trang này trên Facebook. Tất cả những người quản lý khác sẽ thấy được mọi hành động bạn thực hiện với vai trò Trang này, kể cả khi bạn check in tại một vị trí nào đó. Dù không chuyển được sang Trang trên Facebook, nhưng những vai trò khác vẫn có thể quản lý các khía cạnh tương tự thông qua các công cụ khác của Facebook.
  • Và một số tính năng khác…
Ngoài những tính năng mới, các tính năng cũ vẫn giữ nguyên như:
  • Nội dung và thông tin: Bài viết hiện có, thông tin trên Trang và các chi tiết khác sẽ không thay đổi.
  • Quảng cáo và chiến dịch: Bạn vẫn có thể tạo quảng cáo và quản lý chiến dịch. Những thay đổi đối với Trang sẽ không ảnh hưởng đến quảng cáo hiện có.
  • Quyền: Quản trị viên hiện tại sẽ đồng sở hữu Trang này trên Facebook. Họ sẽ tự động nhận được lời mời quản lý Trang này khi bạn chuyển sang trải nghiệm mới.
Vậy làm thế nào để chuyển từ Fanpage thường thành Fanpage profile, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết  này nhé.

Cách Chuyển Từ Page Thường Thành Page Profile

Để chuyển từ Page thường thành Page profile các bạn hãy truy cập vào trang cần chuyển nhé. Đây là giao diện của trang khi chưa chuyển.

 

Sau khi vào trang cần chuyển, các ban hãy thêm đoạn này vào sau link của bạn rồi ấn enter hoặc truy cập nhé.

?modal=page_transition_flow

Ví dụ như:

https://www.facebook.com/dichvufbgiarecom/?modal=page_transition_flow

chuyen fanpage thuong thanh fanpage profile

 

Một lúc sau nó sẽ hiện ra cái popup thì các bạn ấn Bắt đầu rồi cứ thế ấn Tiếp nhé, vì mình đã nêu trên rồi. Sau đó ấn Cập nhật và sử dụng Trang ngay.
fanpage profile
Và đây là Fanpage sau khi cập nhật xong nhé.
cach doi fanpage thuong thanh fanpage profile

Làm thế nào để quay lại chuyển từ profile sang fanpage?

Có nhiều người sau khi chuyển qua Fanpage profile sẽ thấy lạ lẫm và không quen nên muốn quay lại page cũ thì các bạn chỉ cần ấn vào Nút ba chấm ➤ Chuyển sang Trang truyền thống và ấn Tiếp tục để chuyển thôi nhé.
fanpage profile facebook

Một số trang sẽ không chuyển được thì các bạn chờ thêm thời gian nhé.

Vậy là xong, qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển từ Fanpage thường thành Fanpage profile và ngược lại rồi. Nếu các bạn thấy hữu ích đừng quên bình luận ở dưới cho mình biết nhé, cảm ơn các bạn.
4.8/5 - (9 bình chọn)